Về chúng tôi

GEEK Up tự hào là đối tác chiến lược đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc giải quyết những bài toán phức tạp về mặt nhân sự.

Với chuyên môn và hiểu biết sâu sắc về thị trường tuyển dụng, khả năng cung ứng nhân sự nhanh chóng và tư vấn chiến lược tận tâm, GEEK Up tự tin mang đến các giải pháp nhân sự phù hợp cho các đối tác.

Hướng tiếp cận hợp tác linh hoạt của GEEK Up đảm bảo sự đồng cảm mạnh mẽ với những thách thức mà doanh nghiệp đang đối mặt. Song song với đó, nó còn giúp quá trình hợp tác song phương thêm bền chặt, để GEEK Up và quý đối tác luôn hướng tới mục tiêu chung.

Giá trị cốt lõi

Linh hoạt

Linh hoạt trong cách tiếp cận và xử lý các vấn đề liên quan đến nhân sự; linh hoạt thích ứng với mọi thay đổi trong yêu cầu từ phía khách hàng.

Tận tâm

Tận tâm lắng nghe để hiểu rõ nhu cầu khách hàng; tận tâm đề xuất những giải pháp tối ưu giúp khách hàng đạt được mục tiêu.

Minh bạch

Minh bạch

Minh bạch, trung thực và ứng xử có đạo đức trong mọi tương tác, giao dịch và quy trình làm việc.
 

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp thông qua những giải pháp nhân sự linh hoạt và chất lượng.


Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đồng hành và hỗ trợ đối tác doanh nghiệp tối ưu nguồn nhân lực với tất cả sự tận tâm và minh bạch.

Ban lãnh đạo

“Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đồng hành và hỗ trợ đối tác doanh nghiệp tối ưu nguồn nhân lực với tất cả sự tận tâm và minh bạch.”

Nguyễn Thị Sen – Giám Đốc

Nâng cấp năng lực nhân sự
cùng GEEK Up

Hẹn lịch tư vấn dịch vụ với đội ngũ chuyên gia của GEEK Up ngay